Giới thiệu

Công ty TNHH TM-DV Công Nghệ Thông Tin Đất Việt được ra đời vào ngày 22 tháng 04 năm 2010 trong lúc sự phát triển và bùng nổ về thiết bị an ninh. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Đất Việt đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2010 cũng là năm thương hiệu Đất Việt chính thức được ra đời.

Sau khi thành lập, công ty đã không ngừng cập nhật, phát triển các công nghệ, kỹ thuật mới nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi rất lớn của thị trường. Hiện tại, Đất Việt là đại lý, nhà phân phối, trung tâm bảo hành chính thức của nhiều hãng sản xuất uy tín như: Hikvision, Samsung, Dahua, Huyndai, Panasonic, Golden Link…. Bên cạnh đó, Đất Việt cũng là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế giải pháp, lắp đặt, triển khai, bảo trì – bảo dưỡng hệ thống an ninh cho nhiều đối tượng khách hàng: từ tòa nhà văn phòng, chung cư, khu du lịch – resort, nhà máy đến siêu thị, cửa hàng, hộ gia đình…

Đất Việt được thành lập và hoạt động kinh doanh theo tôn chỉ “Đạo đức – Trách nhiệm”phát triển bền vững, dài lâu lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín là kim chỉ nam cho công tác quản lý và điều hành, đảm bảo kinh doanh phát triển, tăng lợi nhuận, tạo thu nhập cao cho người lao động và đóng góp cho ngân sách nhà nước ngày càng tăng. Đến nay, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên về cung cấp, thi công thiết bị an ninh, viễn thông hàng đầu trên thị trường tỉnh BR-VT.

Trong quá trình phát triển Đất Việt luôn chứng tỏ tinh thần cầu thị, không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Đất Việt đã và đang vươn lên thành doanh nghiệp kinh doanh, phân phối thiết bị an ninh, thiết bị nhà thông minh, … hàng đầu khu vực tỉnh BR-VT. Với phương châm phát triển bền vững không chạy theo lợi nhuận bằng mọi giá, mà sẽ luôn tập trung giữ chữ tín với đối tác và khách hàng, khẳng định được thương hiệu, vị thế và cũng chính là chìa khóa cho sự thành công của Công ty chúng tôi. Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của đó có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của Quý khách hàng và Quý đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.